ฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึกอย่างมีประสิทธิภาพด้วย "Cryo Ice Treatment" 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

 

ฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึกอย่างมีประสิทธิภาพด้วย "Cryo Ice Treatment"

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากมีผิวหน้าที่ดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส และมีผิวหน้าที่ดูสุขภาพดี การดูแลตัวเองด้วยการทาครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หรือครีมกันแดดอาจจะไม่เพียงพอ เพราะผิวหน้าอาจจะไม่ได้รับวิตามิน และสารอาหารที่ซีมสู่ผิวหน้าอย่างล้ำลึก แต่การทำ Cryo Ice Treatment ทรีตเมนต์สูตรเย็นสามารถช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้าให้ดีขึ้นอย่างล้ำลึกได้

 

47

Cryo Ice Treatment

 

Cryo Ice Treatment คือ การทำทรีตเมนต์ใบหน้าด้วยเครื่องนวดระบบเย็นถึง 5 องศา มีสรรพคุณช่วยทำให้ใบหน้าขาวใส, รูขุมขนกระชับ, ช่วยรักษารอยแดงที่เกิดจากสิว, ลดการเกิดของสิว, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนใบหน้า, ลดการอักเสบจากสิว  รวมถึงอาการผื่น แพ้ รอยแดง รอยดำ

โดยหลักการทำงานของเครื่อง Cryo Ice Treatment นั้นจะเป็นการส่งพลังงานคลื่นความเย็นด้วยอุณหภูมิ 5 องศา ที่ได้รับการวิจัยและยอมรับว่าเป็นอุณหภูมิที่สามารถดูแลรักษาผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับ ช่วยให้ใบหน้าแลดูสดใส ซึ่งเป็นหลักการเช่นเดียวกันกับการนำผักผลไม้แช่ไว้ในตู้เย็น โดยความเย็นจะช่วยรักษาคุณภาพของผักผลไม้ให้สด และมีอายุการเก็บไว้ได้นานกว่า เช่นเดียวกันกับการดูแลผิวหน้าที่บอบบางของเรา อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดริ้วรอย ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้เล็กลง  ช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวมีสุภาพดี แลดูไม่หมองคล้ำ ใบหน้าเรียบเนียน แต่งหน้าได้ง่าย ช่วยลดรอยแดงจากการอักเสบของเส้นเลือดใต้ผิวหนัง   ลดรอยคล้ำใต้ตา รอยบวมใต้ตาได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามการทำทรีตเมนต์ Cryo Ice Treatment ควรทำอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อให้ใบหน้านั้นดูขาวกระจ่างใสได้อย่างเห็นผลชัดเจน

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

 สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666