แก้ปัญหาผมบาง หน้าผากกว้างด้วยการทำ Hair Treatment 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

สำหรับใครที่มีปัญหาผมบาง ศีรษะบริเวณหน้าผากกว้าง ทำให้ขาดความมั่นใจ และเป็นกังวลอยู่ตลอดเวลากับเรื่องของเส้นผม แต่ไม่อยากไปปลูกผมเนื่องจากกลัวเจ็บ และราคาที่อาจจะสูงเกินไปจนไม่สามารถปลูกผมได้ไหวนั้น การทำ Hair Treatment ที่ Adonique Clinic ช่วยคุณได้ค่ะ 

เช่นเดียวกันกับคุณอ้อมที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ Adonique Clinic เรื่องของผมบาง มีปัญหาเส้นผมหลุดร่วงง่าย เนื่องจากเส้นผมไม่แข็งแรง และมีปัญหาศีรษะบริเวณหน้าผากนั้นกว้างขึ้น ก็ได้เข้ามาทำการรักษาด้วยการฉีด Hair Treatment ที่ Adonique Clinic โดยเป็นการฉีดตัวยาเข้าไปภายใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่บริเวณหน้าผาก และช่วยกระตุ้นให้ไรผมนั้นขึ้นหนา ลดความกว้างของบริเวณหน้าผาก 

 

a02

a01

คุณอ้อมขณะเข้ารับการทำ Hair Treatment เพื่อกระตุ้นให้เกิดเส้นผมใหม่บริเวณหน้าผากช่วงบน

 

และตัวยายังมีส่วนช่วยทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรง ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการฉีด Hair Treatment ไปแล้วนั้น ทางคลินิกยังมีตัวยาให้กลับไปรับประทานเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม และมีส่วนช่วยให้ประสิทธิภาพหลังการฉีด Hair Treatment นั้นเห็นผลได้ดีขึ้นด้วย โดยการทำ Hair Treatment นั้น อาจจะต้องเข้ามารับบริการประมาณ 3-4 ครั้งขึ้นไป เพื่อให้ตัวยานั้นเข้าไปกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่อย่างต่อเนื่อง

แล้วปัญหาผมบาง ผมร่วง ศรีษะเถิกก็จะหายไป คืนความมั่นใจให้กับคุณ ให้คุณมีผมที่หนาดกดำ และเส้นผมก็แข็งแรงสุขภาพดีไม่หลุดร่วงง่าย ที่สำคัญไม่ทำให้เจ็บในขณะที่กำลังทำการรักษาด้วยค่ะ เพราะการฉีด Hair Treatment เข้าสู่ใต้ชั้นผิวหนังนั้นจะไม่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บอย่างไร มีความรู้สึกเพียงแค่เหมือนมดกัดเท่านั้น เพราะคุณหมอที่ Adonique Clinic มือเบาและมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการ รวมถึงมีมาตรฐานที่ดีไม่มีผลข้างเคียงตามมาในภายหลังด้วยค่ะ 

 

a03

 

a04

 

a05

 

การเข้ารับการทำ Hair Treatment นั้น ควรทำอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง และควรทานยาตามที่ทางคลินิกจัดให้
**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666