รักษารอยดำ-รอยแดงจากสิว ด้วยการทำ IPL ที่ Adonique Clinic 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวผด สิวเสี้ยน รอยดำ-รอยแดงที่เกิดจากสิว ร่องรอยแผลเป็นทำให้ผิวหน้านั้นมีเม็ดสีที่ไม่สม่ำเสมอกัน ต้องการรักษาให้ผิวหน้านั้นดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส อีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าของคุณนั้นมีสภาพที่ดีขึ้นได้นั่นก็คือการทำ IPL ซึ่งที่ Adonique Clinic นั้นมีเครื่องมือ IPL ที่ได้มาตรฐาน คุณภาพดีสูงที่รองรับการบริการให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับทางคลินิก

 

 

Depositphotos 93090012 m 2015

 

เครื่อง IPL ที่ Adonique Clinic นั้นเป็นการทำงานด้วยระบบลำแสงฟลูออเรสเซนต์ที่มีความเข้มข้นสูงผ่านสารกรองพิเศษเพื่อตัดแสง UV เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของลำแสงด้วยระบบพลาสมาไลท์ (Plasmalite) ช่วยปรับความยาวของช่วงคลื่นเพื่อช่วยรักษารอยแดง-รอยดำที่เกิดขึ้นหลังจากที่มีปัญหาสิวอักเสบ รวมถึงยังมีส่วนช่วยในการรักษาฝ้า กระ และช่วยกระชับรูขุมขนบนผิวหน้าให้เล็กลง ทำให้ผิวขาวใส เห็นผลได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เพื่อความเนียนเรียบของผิวคุณ เนื่องจากตัวลำแสงนั้นจะเข้าไปกระตุ้นเซลล์ชั้นลึกของผิวหนัง เส้นใยคอลลาเจนบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าของคุณดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด 

ขั้นตอนการรักษาขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของการรักษา และสภาพผิวของแต่ละคน แต่โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 20-40 นาที (ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ทำการรักษา) โดยขั้นแรก แพทย์จะทำการทดสอบ หาปริมาณแสงที่เหมาะสมในการรักษาแต่ละคนเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด แล้วจึงเริ่มทำการรักษา ขณะรักษาอาจมีอาการเจ็บบ้างเล็กน้อย หลังจากนั้นจะใช้ความเย็นประคบเพื่อลดอาการแสบแดงที่ผิวหนัง โดยผลข้างเคียงหลังจากที่ทำนั้นอาจจะมีอาการผิวแดงระเรื่อเป็นปกติ ซึ่งอาการดังกล่าวนั้นจะหายไปเองหลังจากที่รับบริการไปได้ไม่นาน และสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติหลังเข้ารับการบริการทำได้เลย 

 

การเข้ารับการทำ Aqonique IPL นั้น ควรทำอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวอย่างต่อเนื่อง 
**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666