ยกกระชับใบหน้า ปรับใบหน้าให้เรียวได้รูปแบบ V-Shape ด้วยการทำ Hifu ที่ Adonique Clinic 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

HIFU เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่มีการทำงานโดยการใช้คลื่นเสียงความถี่สูงในการยกกระชับใบหน้า ให้ได้รูปใบหน้าเรียว มีรูปหน้าแบบ  V-Shape อีกทั้งยังช่วยปรับรูปหน้า รอบดวงตา ยกคิ้ว ยกหางตา ซึ่งการทำ Hifu นั้นสามารถยกกระชับปรับรูปหน้าให้อยู่ได้นานถึง 1 ปี โดยผ่านการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาในประเทศไทย และต่างประเทศ ผ่านการรองรับมาตรฐาน KFDA  ถือได้ว่าเป็นเครื่องที่มีมาตรฐานและคุณภาพดีเยี่ยม

a15

 

HIFU คืออะไร? 

HIFU เป็นเทคโนโลยีการรักษาโดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง มีความเฉพาะเจาะจงและแม่นยำ โดย HIFU (หรือชื่อเต็มๆ ว่า High Intensity Focused Ultrasound) เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการกระชับผิวระดับลึกและเป็นนวัตกรรมที่ได้ผลดีที่สุดตัวหนึ่งในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ช่วยแก้ปัญหาหนังตาตก ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น ลบริ้วรอยก่อนวัย หลังทำการใช้จะเห็นผลประมาณ 10-20% หลังจากนั้นประมาณ 1-3 เดือน จะเห็นผลเต็มที่ 100% ผลการรักษาจะอยู่ได้นาน 1 ปี และสามารถกลับมาทำซ้ำได้ทุกๆ 4 เดือน ผลข้างเคียงอาการหลังจากเข้าทำการบริการ HIFU จะมีความรู้สึกเมื่อยๆ ปวดๆ บริเวณส่วนลึกของชั้นใต้ผิวหน้า สามารถทานยาแก้ปวดเพื่อให้อาการปวดหายไปได้

 HIFU เหมาะกับใคร

  • เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าได้รูป เช่น หน้าเรียวสวย รูปหน้าวีเชฟ ใบหน้ายกกระชับทำให้เห็นกรอบหน้าชัดขึ้นและลดส่วนเกินบนใบหน้า
  • เหมาะกับผู้ที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อย หนังตาตก มุมปากตก คิ้วตก ใบหน้าไม่เท่ากัน ใบหน้ามีริ้วรอย ร่องแก้มลึก ใต้ตามีริ้วรอยเหี่ยวย่น
  • เหมาะกับผู้ที่มีเวลาพักฟื้นน้อย หรือไม่มีเวลาพักฟื้นเลย ต้องการออกงานแบบเร่งด่วน เพราะหลังทำสามารถแต่งหน้าได้เลย ไม่มีบาดแผลบนใบหน้า ไม่ต้องพักฟื้น
  • เหมาะกับผู้ที่กลัวการศัลยกรรมที่ทำให้เกิดบาดแผลบนใบหน้าและเสี่ยงกับการเกิดแผลเป็นบนใบหน้า

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666