ปรับเม็ดสีบนใบหน้าให้กระจ่างใสสม่ำเสมอด้วย "Adonique Golden Mask" 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบบนใบหน้า มีอาการเจ็บปวดเนื่องจากสิว รวมถึงมีรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ ใบหน้าหมองเนื่องจากเจอแสงแดดจัดๆ รวมถึงมีปัญหาสิวอุดตันเนื่องจากเครื่องสำอาง การเจอมลภาวะต่างๆ จากอากาศ ทำให้ใบหน้ามีไม่เรียบเนียนกระจ่างใส สีผิวบนใบหน้าไม่สม่ำเสมอ อยากมีใบหน้าที่ขาว กระจ่างใส เรียบเนียนและไร้สิว การทำ Adonique Golden Mask สามารถช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้คุณได้ 

 

a19

ภาพใช้ประกอบบทความเท่านั้น

 

ซึ่งการทำ Adonique Golden Mask นั้น เป็นการทำทรีทเมนต์ใบหน้าที่มีส่วนผสมของทองคำที่จะช่วยมาร์คใบหน้าของคุณ เพื่อลดการอักเสบของสิว ลดสิวอุดตัน รวมถึงยังช่วยรักษาและฟื้นฟูสภาพใบหน้าที่โดนมลภาวะต่างๆ เพราะจะช่วยขับสารพิษบนใบหน้าออก ทำให้ใบหน้านั้นเรียบเนียนดูสุขภาพดี และมีส่วนช่วยสำคัญนั่นก็คือการปรับสภาพเม็ดสีบนใบหน้าที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้คุณมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และมีสีผิวที่สม่ำเสมอด้วย 

โดยการทำ Adonique Golden Mask นั้นเป็น การทำทรีทเมนต์ใบหน้าที่ควรจะเข้ามาทำการรักษา สัปดาห์ละ 1 ครั้ง หรือ 2 สัปดาห์ต่อ 1 ครั้ง เพื่อฟื้นฟูสภาพใบหน้าของคุณให้ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างเห็นผลได้ชัด และเมื่อพึงพอใจกับผลลัพธ์แล้ว สามารถพักการรักษาได้ตามความต้องการของแต่ละคนเลยค่ะ 

 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666