ปรับผิวให้ดูขาวออร่ากระจ่างใส พร้อมชะลอความแก่กว่าวัยด้วย "Aura Bright & Placenta" 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

หากคุณเป็นคนที่มีผิวคล้ำหมอง สีผิวไม่สม่ำเสมอเนื่องจากแดด ต้องการอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ผิวดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส เม็ดสีสม่ำเสมอ การทาครีมกันแดด หรือครีมบำรุงผิวอาจจะช่วยคุณได้ไม่มากพอ ซึ่งตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณมีสีผิวที่ดูมีออร่า และผิวดูสุขภาพดีนั้นนั่นก็คือการฉีดตัวยาวิตามินรวม Aura Bright ที่ Adonique Clinic สามารถช่วยคุณได้ 

เช่นเดียวกันกับคุณโอเปิ้ลที่ได้เดินทางเข้ามาดูแลสภาพผิวของตัวเองที่ Adonique Clinic ด้วยการฉีด Aura Bright เพื่อให้ผิวนั้นดูมีออร่า ดูสุขภาพดี และเม็ดสีผิวในร่างกายดูสม่ำเสมอขาวกระจ่างใส ซึ่่งการฉีด Aura Bright นั้นควรจะเข้ามาให้ทางคุณหมอดูแลให้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยตัวยาไม่มีผลข้างเคียงทำให้ร่างกายนั้นเกิดปัญหา แต่จะเป็นการเติมวิตามินรวมให้กับผิวของคุณ ให้ผิวของคุณนั้นดูสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก

 

05

 

07

 

08

คุณโอเปิ้ลขณะเข้ารับการบริการ Aura Bright ที่ Adonique Clinic

นอกจากนั้นคุณโอเปิ้ลยังได้ดูแลตัวเองเพิ่มเติมให้ตัวเองดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลาด้วยการฉีด Placenta ซึ่งเป็นการกระตุ้น Stem Cell ในร่างกายให้ทำงานอย่างเต็มที่ และเป็นการเติม Stem Cell ในร่างกายของคุณ เพราะด้วยอายุและวัยที่มากขึ้นนั้น Stem Cell ในร่างกายของเราก็จะค่อยๆ ลดลง แต่ Placenta จะเป็นการช่วยเพิ่มเติม ฟื้นฟู อีกทั้งกระตุ้น Stem Cell ในร่างกายให้ทำงาน ทำให้คงความอ่อนเยาว์ ชะลอความแก่ได้อีกด้วยล่ะค่ะ อีกทั้งยังจะช่วยให้ร่างกายผลัดเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพแล้วออกไป แล้วสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่ อันจะมีผลต่อเนื่องไปยังการทำงานต่างๆ ของร่างกาย และก่อให้เกิดประโยชน์ตามมาอีกมากมายด้วย 

 

ซึ่งทั้งหมดนี้ทาง Adonique Clinic ได้เลือกใช้ตัวยาที่มีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน อีกทั้งคุณหมอมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการ รับรองได้ว่าเมื่อคุณเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น จะเห็นผลได้เลยว่าผลลัพธ์หลังจากใช้บริการไปแล้วจะดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ 

 

06

คุณโอเปิ้ลขณะเข้ารับการบริการ Placenta ที่ Adonique Clinic

 

สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666