"อุ้ย ระวิวรรณ" นักแสดงชื่อดังกับการขจัดสารพิษตกค้างในตับด้วยการทำ "Liver Detox" ที่ Adonique Clinic 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ดื่มแอลกอฮอลล์ ปาร์ตี้อย่างหนัก หรือรับประทานอาหารเสริม วิตามินเป็นจำนวนมาก ในระยะเวลานานๆ อาจจะส่งผลให้การทำงานของตับในร่างกายนั้นเสื่อมสภาพลง เนื่องจากมีสารพิษที่ตกค้างอยู่ในตับ ซึ่งตับนั้นไม่สามารถกำจัดของเสียออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้อาจจะเกิดโรคร้ายตามมาในอนาคต หรือทำให้ร่างหายนั้นทรุดโทรม หนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของตับนั้นดีขึ้นนั่นก็คือการฉีด Liver Detox นั่นเองค่ะ 

 

a26

คุณอุ้ย ระวิวรรณ ขณะเข้ารับการบริการ Liver Detox กับคุณหมอที่ Adonique Clinic

 

เช่นเดียวกันกับคุณอุ้ย ระวิวรรณ ดารา-นักแสดงชื่อดัง ที่เป็นหญิงสาวที่หมั่นดูแลตัวเอง ทานวิตามินเสริมสร้างประโยชน์ให้กับร่างกาย และอีกทั้งยังต้องออกงานสังคม มีการดื่มไวน์ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์อยู่เป็นประจำนั้น จึงได้ไว้วางใจทาง Adonique Clinic ให้กำจัดสารพิษที่ตกค้างอยู่ในตับออกด้วยการเข้ามาฉีด Liver Detox ตัวยาที่จะเข้าไปชำระล้างสารพิษที่ตกค้างอยู่ในตับ 

ส่งผลให้การทำงานของตับนั้นมีประสิทธิภาพดีขึ้น เป็นเหมือนการชำระล้างตับ ให้ตับของคุณนั้นลดการมีสารพิษตกค้าง และกำจัดไขมันที่พอกตับอยู่นั้นออก ซึ่งที่ Adonique Clinic เราใช้ตัวยาที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพดีเยี่ยม เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าใช้บริการ ช่วยให้คุณสวยจากภายในสู่ภายนอก เพราะถ้าตับของคุณมีสารพิษที่ตกค้างน้อยแล้วจะทำให้ตับนั้นทำงานได้อย่างดีขึ้นกว่าเดิม และทำให้สภาพผิวนั้นดีขึ้น เห็นได้จากผิวของคุณจะดูสุขภาพดี ไม่แห้ง และผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ 

 

a30

 

a28

 

a29

 

ถ้าหากใครสนใจอยากจะมีสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ที่ Adonique Clinic รับรองเลยว่าการฉีด Liver Detox นั้น จะช่วยให้คุณดูมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพียงแต่อาจจะมีผลข้างเคียงสักเล็กน้อยหลังจากเข้ารับบริการไปแล้ว เพราะอาจจะรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว เพราะร่างกายกำลังทำการขจัดของเสียที่ตกค้างอยู่ในภายในร่างกายออกนั่นเองค่ะ 

 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666