"ฟลุ๊ค ภานุพงศ์" KU Sexy Boy เสริมหล่อให้ใบหน้าได้รูปด้วยการฉีด "Fat Reduction" สลายไขมัน 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

เป็นหนุ่มวัยรุ่นสุดหล่อ หุ่นดี และมักจะดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอ สำหรับน้องฟลุ๊ค ภานุพงศ์ หรือฟลุ๊ค KU Sexy Boy ที่มีผลงานการเดินแบบ-ถ่ายแบบมาแล้วมากมาย และมีแฟนคลับคอยติดตามอยู่อีกเพียบ ที่นอกจากหนุ่มฟลุ๊คมักจะเข้าฟิตเนส-ว่ายน้ำ ออกกำลังกายเพื่อให้หุ่นดูดีแล้วนั้น การดูแลใบหน้าตัวเองน้องฟลุ๊คก็ทำอย่างสม่ำเสมอ และมีตัวช่วยซึ่งก็คือทาง Adonique Clinic นั่นเอง

 

fluk1

 

โดยน้องฟลุ๊คนั้นมีปัญหาไขมันส่วนเกินบนใบหน้าค่อนข้างเยอะ มีแก้มที่ดูใหญ่ ทำให้ใบหน้าดูใหญ่ ไม่ได้รูป ซึ่งส่งผลให้น้องฟลุ๊คค่อนข้างขาดความมั่นใจพอสมควร น้องฟลุ๊คเลยได้เข้ามาที่ Adonique Clinic เพื่อให้คุณหมอดูแลความหล่อให้ด้วยการฉีดสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่าง  Fat Reduction ซึ่งเป็นตัวยาที่จะเข้าไปดักจับไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้แตกตัวออก ก่อนที่จะสลายออกมาเป็นของเหลวเช่นเหงื่อ และปัสสาวะ 

จะส่งผลให้ไขมันส่วนเกินบนใบหน้าลดน้อยลง และใบหน้าเล็กลงเรื่อยๆ ปรับใบหน้าให้ได้รูป เห็นกรอบหน้าชัดเจน และไม่มีผลข้างเคียงหลังจากที่ฉีดไป โดยไขมันส่วนเกินจะค่อยๆ สลายไปเรื่อยๆ ในระยะเวลา 1-2 สัปดาห์ จนเห็นผลได้ชัด 

 

fluk2

 

นอกจากนี้น้องฟลุ๊คยังดูแลตัวเองด้วยการเข้ามาฉีดวิตามินรวม Aura Bright ที่ Adonique Clinic อีกด้วย เพราะเป็นหนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำ จึงต้องดูแลผิวเป็นพิเศษเพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี และขาวออร่า ไม่กร้านแดดอีกด้วย 

 

fluk3

 

fluk4

 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666