"ฟลุ๊ค ภานุพงศ์" หนุ่ม KU Sexy Boy ดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสด้วย "Cyro Ice Treatment" 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

เป็นหนุ่ม KU Sexy Boy ที่หมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอด เพราะต้องพบปะผู้คน มีงานเดินแบบ-ถ่ายแบบ อยู่บ่อยๆ สำหรับน้องฟลุ๊ค ภานุพงศ์ หนุ่ม KU Sexy Boy สุดหล่อ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเข้าฟิตเนส  และว่ายน้่ำ ถึงแม้ว่าน้องฟลุ๊คจะต้องออกกำลังกายท่ามกลางแสงแดดจัดๆ แต่ก็ยังดูผิวใส มีออร่า ดูสุขภาพดีอยู่ตลอด เพราะเลือกที่จะมาดูแลตัวเองที่ Adonique Clinic 

 

fl6

น้องฟลุ๊ค ภานุพงศ์ หนุ่ม KU Sexy Boy

 

ซึ่งเรื่องของผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญ น้องฟลุ๊คเผยว่าน้องจากการทาครีมกันแดด ครีมบำรุงผิว ที่ใช้อยู่ในชีวิตประจำวันทุกวันแล้วนั้น ยังเลือกดูแลตัวเองด้วยการเข้ามาทรีทเมนต์ใบหน้าที่ Adonique Clinic อีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือการทำ Cyro Ice Treatment เป็นทรีทเมนท์แบบเย็น ที่จะช่วยผลักวิตามินลงสู่เซลล์ผิวอย่างล้ำลึก เป็นการให้อาหารผิว พร้อมทั้งฟื้นฟูและปรับสภาพเซลล์ผิวที่เสีย 

นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า ชนิดที่เรียกได้ว่าน้องฟลุ๊คนั้นมีความมั่นใจ และทำให้น้องฟลุ๊คดูดีอยู่อย่างเสมอ ซึ่งน้องฟลุ๊คเข้ามาใช้บริการ Cyro Ice Treatment 1 ครั้ง ต่อสัปดาห์ เพื่อรักษาและทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสอยู่ตลอด และน้องฟลุ๊คยังทำ Dual Yellow หรือการใช้ลำแสง Laser พิเศษที่จะช่วยปรับสภาพสีผิวบนใบหน้าให้กระจ่าง ไม่หมองคล้ำ ลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ หลังจากที่เจอแสงแดดจัดๆ อีกด้วย ซึ่งเป็นการทำควบคู่กับ Cryo Ice Treatment นั่นเองค่ะ

 

fl1

 

fl2

 

fl3

น้องฟลุ๊คขณะใช้บริการ Cyro Ice Treatment

 

fl4

 

fl5

น้องฟลุ๊คขณะใช้บริการ Dual Yellow

 

ซึ่งน้องฟลุ๊คได้กล่าวว่า "การดูแลตัวเองตอนนี้ไม่ใช่แค่ผู้หญิงอยากจะดูดี แต่การดูแลตัวเองในแบบฉบับผู้ชายก็สำคัญ การทาครีมอย่างเดียวคงไม่พอ ก็ต้องมีตัวช่วยในการดูแลตัวเองให้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งผมก็ไว้วางใจทาง Adonique Clinic ให้ดูแลใบหน้า และผิวกายของผมให้ เพราะทางคลินิกได้มาตรฐาน พี่ๆ ที่นี่ก็ดูแลดีครับ รับรองว่าเข้ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ"

 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666