"คุณโอเปิ้ล พชร" กับการทำ "Q-Switch Laser" เพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียน-กระจ่างใส ที่ Adonique Clinic 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

ถึงแม้อายุจะเพิ่มมากขึ้นทุกวัน แต่เราก็สามารถดูแลตัวเองให้ดูดีได้อยู่อย่างเสมอ เช่นเดียวกับคุณโอเปิ้ล พชร ตันติภูวนารถ ที่ถึงแม้ว่าวัยจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังหมั่นดูแลตัวเองอยู่อย่างสม่ำเสมอ และอีกหนึ่งทางเลือกของคุณโอเปิ้ลนั่นก็คือการเข้าคลินิกเสริมความหล่อ ให้กับใบหน้าและร่างกาย โดยที่คุณโอเปิ้ลเลือกทำที่ Adonique Clinic นั่นเอง

โดยคุณโอเปิ้ลนั้นได้เข้ามารับวิตามินผิวอย่าง Aura Bright อยู่อย่างสม่ำเสมอ นอกจากผิวกายจะดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีแล้วนั้น เรื่องของผิวหน้าก็เป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งคุณโอเปิ้ลได้ใช้บริการ Q-Switch Laser ที่ Adonique Clinic เพื่อปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนขาวกระจ่างใส และลดรอยดำ-รอยแดงที่เกิดจากสิว อีกทั้งยังฟื้นฟูสภาพผิวบนใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์อีกด้วย 

ซึ่งเครื่อง Q-Switch Laser ที่ Adonique Clinic เป็นเครื่อง Yag Laser ที่ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยกับสภาพผิวหน้าเป็นอย่างดี ซึ่งขณะเข้ารับบริการอาจจะรู้สึกดีดๆ ที่ผิวหน้าสักเล็กน้อย แต่เป็นอาการปกติหลังเครื่องเลเซอร์ยิ่งเม็ดสีเมลานินให้แตกกระจายออก เพื่อปรับสภาพผิวใหม่ และหลังจากใช้บริการแล้วใบหน้าจะมีอาการแดงเล็กน้อยสักระยะ ซึ่งเป็นอาการปกติ ก่อนที่จะอาการแดงจะหายไปอย่างธรรมชาติ และใบหน้าจะปรับสภาพดีขึ้นค่ะ ภายหลังจากการฟื้นฟูผิวหน้าด้วย Q-switch แล้ว ท่านสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันทีภายหลังการรักษาแต่ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ นะคะ

 

opelq1

 

opelq2

 

opelq3

 

opelq4

คุณโอเปิ้ล พชร ขณะเข้ารับบริการ Q-Switch ที่ Adonique Clinic

 

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการนัดคิวเข้ามาใช้บริการติดต่อได้ที่
Adonique Clinic
Line : @adonique
Tel : 097-1955-666