ทำความรู้จักกับยี่ห้อสารเติมเต็ม ที่ผ่าน อย. เมืองไทย ในปีล่าสุดกัน หากใครคิดฉีดสารเติมเต็ม เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องรู้! 

พงษ์ทรคลินิกเวชกรรม 097-1955-666

Written by utikul
Category:

ทำความรู้จักกับยี่ห้อสารเติมเต็ม ที่ผ่าน อย. เมืองไทย ในปีล่าสุดกันค่ะ เพราะเราเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า จริงๆ แล้ว สารเติมเต็ม นั้นมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งความแตกต่างนี้ อาจนำมาซึ่งผลลัพท์ที่ดี หรือแย่ก็ได้ เพราะฉะนั้น จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก ที่เราต้องรู้เอาไว้ว่า องค์การอาหารและยาในบ้านเรา ให้ฟิลเลอร์ยี่ห้อใดผ่านเกณฑ์บ้าง

 

filler 01

 

Juvederm

 

filler juve

 

สารเติ็มเติ็มแบบฉีดจากอเมริกา ที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้ฉีดบริเวณร่องแก้ม หรือร่องยิ้ม ออกแบบมาเพื่อฉีดที่ผิวหนังชั้นกลางถึงชั้นลึก อยู่ได้นานถึง 2 ปีสำหรับทุกสภาพผิว ถ้าใช้อย่างเหมาะสม เป็นฟิลเลอร์ที่ใช้เทคโนโลยี Vycross ช่วยยกกระชับหน้าได้ดี สามารถสลายได้เอง และถ้าไม่ชอบ หรือมีปัญหา ก็สามารถฉีดยาเพื่อสลายออกได้

 

Perfectha

 

filler per

 

สารเต็มเต็มจากประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกผลิตด้วยกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพ ช่วยยกกระชับหน้าได้ดี มีความปลอดภัยสูง เป็นผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มที่มีโครงสร้างทคงตัว ไม่เคลื่อนที่จากตำแหน่งที่ฉีด มีระยะเวลาอยู่นานประมาณ 18-24 เดือน ส่วนใหญ่มักจะใช้เพิ่มความอวบอิ่มของแก้ม คาง และลดเลือนริ้วรอย

 

NEURAMIS

 

filler neu

 

สารเติมเต็มตัวนี้ นำเข้าจากประเทศเกาหลี ช่วยเติมเต็มร่องลึก ให้ผลดีสำหรับคนที่มีปัญหาคางทู่ คางบุ๋ม หรือคางตัด ที่ต้องการสร้างใบหน้าให้ดูเรียวยาว โดยโมเลกุลของสารเติมเต็มชนิดนี้จะขนาดอนุภาคใหญ่ ที่จะช่วยให้การเซ็ทตัวของสารเติมเต็มขึ้นรูปได้เป็นอย่างดี พร้อมคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก ช่วยให้ใบหน้าดูเต่งตึงขึ้น

 

Restylane

 

filler resty

 

สารเติมเต็มในกลุ่มไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ใกล้เคียงกับสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่ายกายมากที่สุด ทำให้อยู่ในร่ายกายได้นาน และไม่ก่อให้เกิดการแพ้ มีคุณสมบัติในการเติมเต็มริ้วรอย และร่องลึกให้ตื้นขึ้น รวมถึงการเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อ (Augmentation) เป็น HA ที่มีความคงตัวและมีความปลอดภัยสูง ได้รับ FDA จากสหรัฐอเมริกา CE marks จากยุโรปมาแล้วอีกด้วย ส่วนใหญ่จะนิยมในการใช้รักษาริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้ม ร่องน้ำตาลึก รอยตีนกา และรอยคล้ำใต้ตา เป็นต้น ซึ่งยี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อที่ทาง Adonique Clinic เลือกมาให้บริการ เพราะได้มาตรฐาน และตอบโจทย์กับทุกคนอย่างดีที่สุด 

 

Adonique Clinic
แชปเตอร์วันเดอะแคมปัสคอนโด 2033/127 

ถนน พหลโยธิน แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 
เวลาทำการ 17:30–22:00
เว็บไซต์ adoniqueclinic